Tất cả danh mục

JWELL tặng máy kiểm tra độ đùn cho Trường dạy nghề Jurong Tăng cường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

Thời gian: 2023-02-17 Lượt truy cập: 20

một chút

1

Vào ngày 13 tháng XNUMX, một nhóm lãnh đạo và giáo viên của trường dẫn đầu là Chen Chunhua, phó hiệu trưởng trường trung học dạy nghề Jurong, Wang Ping, giám đốc Văn phòng Tuyển sinh và Việc làm, và Zhu Yangxing, giám đốc Khoa Điện, đã đến thăm Khu công nghiệp JWELL Liyang. đỗ xe để được hướng dẫn. Liu Chunhua, Tổng Giám đốc JWELL Machinery, Yu Hui, Bộ trưởng Bộ Nhân sự, ông Zang Guohua, hiệu trưởng Lớp JWELL, và các cựu học sinh xuất sắc của Trường Trung học Kỹ thuật Jurong đã nồng nhiệt tiếp đón nhóm nghiên cứu.

2

JWELL Machinery đã hợp tác với Trường Trung học Kỹ thuật Jurong từ năm 2001, bắt đầu từ việc sắp xếp sinh viên thực tập sau khi tốt nghiệp. Sau hơn 20 năm khám phá và thực hành, nó đã hình thành một mô hình hợp tác chuyên sâu tích hợp giữa trường học và doanh nghiệp, đồng thời bắt tay vào giáo dục chung giữa doanh nghiệp và trường học. Con đường ươm mầm tài năng.

3

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường Trung cấp Kỹ thuật Jurong đã trao đổi với ban lãnh đạo cấp cao của công ty chúng tôi về kế hoạch đào tạo nhân tài chuyên nghiệp và xây dựng chương trình giảng dạy của lớp JWELL, để giáo dục nghề nghiệp được “kết nối” chính xác với nhu cầu của doanh nghiệp.

4

"Tự đào tạo những tài năng thực tế có trình độ!", JWELL Machinery đã tuân thủ con đường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong nhiều năm và đã thành lập nhiều loại "Lớp học JWELL" khác nhau. Kể từ năm 2008, gần một nghìn sinh viên tốt nghiệp đã gia nhập JWELL Nhiều vị trí trong công ty đã trở thành trụ cột của công ty.

5

Kinh nghiệm phong phú về đào tạo nhân tài chung giữa nhà trường và doanh nghiệp đã khiến JWELL hiểu rằng những gì học được trên giấy tờ chỉ là hời hợt và nó phải được thực hiện trong thực tế. Wei Machinery đã đặc biệt tặng một máy kiểm tra ép đùn cho Trường Trung học Kỹ thuật Jurong, với hy vọng sử dụng thiết bị đào tạo do doanh nghiệp tài trợ để thực hiện nâng cấp đào tạo, nâng cấp chương trình giảng dạy, nâng cấp khả năng giảng dạy và nâng cấp trình độ đào tạo tài năng cho lớp JWELL của trường. Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để cùng nhau trau dồi tài năng!

6

một chút

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu