Tất cả danh mục

Mỗi lần chúng ta gặp nhau, chúng ta là một sự kiện

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 4

Triển lãm Nhựa Bền vững Trung Quốc năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 2021 năm 300 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Nam Kinh (Số XNUMX Đường Giữa Giang Đông, Quận Jianye, Nam Kinh). Chúng tôi rất mong được bạn ghé thăm và hướng dẫn!

1

2

3

4

Nhân dịp này, công ty chúng tôi đã trưng bày một loạt các sản phẩm của thiết bị sửa đổi đặc biệt có thể phân hủy như máy đùn trục vít đôi song song có mô-men xoắn cực cao, lịch ba con lăn có thể phân hủy PLA, bốn thiết bị đồng đùn và loạt máy đúc rỗng, mỗi loại đều có những đặc điểm cụ thể các lĩnh vực ứng dụng và mỗi lĩnh vực đều có hiệu suất tuyệt vời và chất lượng ổn định. Với đội ngũ dịch vụ mạnh mẽ để giải thích và chia sẻ các ứng dụng khác nhau của nhựa phân hủy sinh học tại chỗ, Jwell Machinery đã dẫn đầu ngành công nghiệp máy móc nhựa với vật liệu mới, công nghệ mới và thiết bị mới.

5

6

7

8

Hôm nay là ngày đầu tiên của triển lãm, chúng tôi hoan nghênh bạn đến với gian hàng của chúng tôi để ngồi lại, trao đổi nhu cầu và chia sẻ một số ý tưởng của bạn. Hoặc đến đây để gặp lại những người bạn cũ và gặp gỡ một số người bạn mới. Hoặc bạn chỉ mệt mỏi với triển lãm và đến để nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ pha một tách trà hoặc cà phê nóng cho bạn, truyền hơi ấm của Jwell, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tỉ mỉ của Jwell.

9

10

11

12

Triển lãm chỉ mới bắt đầu, và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong vài ngày tới. Chào mừng đến với gian hàng của chúng tôi tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Nam Kinh, Sảnh 4 của gian hàng Jwell Machinery. Hẹn sớm gặp lại!

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu