Tất cả danh mục

Gặp gỡ mùa thu vàng tháng 16 ở Rongcheng —— Triển lãm công nghiệp cao su, nhựa và bao bì Thành Đô lần thứ XNUMX

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 19

1

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 16,Triển lãm Công nghiệp Bao bì, Nhựa và Cao su Thành Đô Trung Quốc lần thứ 2021 năm 16 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Mới Thành phố Thế kỷ Thành Đô. Triển lãm Cao su, Nhựa và Bao bì Thành Đô là một nền tảng triển lãm cao su và nhựa chuyên nghiệp ở Tây Nam của tôi quốc gia. Thông qua việc trưng bày và trao đổi các công nghệ mới, sản phẩm mới và quy trình mới trong ngành, nó sẽ thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của ngành cao su, nhựa và bao bì Tây Nam. thiết bị kéo sợi hóa học, Jwell Machinery đã tham gia Triển lãm Bao bì Nhựa và Cao su Thành Đô trong nhiều năm. Và công nghệ nhựa và cao su xanh tiên tiến. Vào ngày XNUMX tháng XNUMX, Jwell Máy móc sẽ xuất hiện hoành tráng trở lại để chia sẻ thông tin công nghệ và ngành mới nhất với các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn trong và ngoài nước.Gian hàng JWELL: 6066, Hội trường 6.

2

JWELL đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng tin cậy trong đổi mới và cải cách thông qua đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như cải tiến chất lượng, và các sản phẩm do công ty sản xuất luôn đáp ứng nhu cầu của các thị trường khu vực khác nhau trên thế giới. Tại địa điểm triển lãm, chúng tôi sẽ tập trung vào việc giới thiệu máy đùn trục vít đôi sê-ri CJWS 75 Plus, một thiết bị đặc biệt để xuống cấp và sửa đổi. Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư liên tục và nhiều cải tiến kỹ thuật, thiết bị đang theo đuổi chất lượng cao hơn, hiệu suất mạnh hơn và độ tin cậy cao hơn khách hàng cuối trong và ngoài nước. Thiết bị sử dụng hộp truyền mô-men xoắn cực cao trong nước hoặc hộp truyền động nhập khẩu nguyên bản, và mức mô-men xoắn là 13.5T / A³; của 26 thép tốc độ cao vonfram molypden; Toàn bộ máy có các đặc tính tiêu thụ năng lượng thấp và h năng lực sản xuất cao, và các chỉ số kỹ thuật, hiệu suất sản phẩm và chất lượng toàn diện cũng có thể phù hợp với trình độ tiên tiến quốc tế; So với các sản phẩm đẳng cấp thế giới, nó có những ưu điểm nổi bật về hiệu quả chi phí. Các cuộc triển lãm cho thấy những lợi thế về hiệu suất của độ chính xác, cao hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, phù hợp với xu hướng phát triển mới nhất của thị trường.

3

4

Nắm bắt xu hướng và giành chiến thắng trong tương lai! Chúng ta sẽ gặp nhau ở Thành Đô vào tháng XNUMX.
Ngày 16-18 tháng XNUMX, đội ngũ kỹ thuật hùng hậu của chúng tôi sẽ bắt đầu trao đổi kỹ thuật không khoảng cách với bạn tại địa điểm triển lãm, chúng tôi mong được gặp bạn, cả mới và cũ. Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Mới Thành phố Thế kỷ Thành Đô, cao su phía tây nam và sự kiện ngành nhựa sẽ khiến bạn phấn khích hơn!
JWELL nồng nhiệt chào đón bạn tại gian hàng 6066 ở Hội trường 6, chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn!

5

6

7

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu