Tất cả danh mục

JWELL Machinery có thể cung cấp thiết bị màng mỏng tùy chỉnh cao cấp cho khách hàng

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 13

1

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 2021 năm 36, Triển lãm Băng và Phim Quốc tế Thâm Quyến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Thâm Quyến (Futian Old Exhibition Hall). Jwell Machinery đã chuẩn bị rất công phu, chúng tôi đang chờ bạn tại gian hàng J9 ở Sảnh XNUMX!

2

Hưởng lợi từ phân tích chuyên sâu và hiểu biết độc đáo về nhu cầu của ngành công nghiệp phim chức năng. cũng như kinh nghiệm và dữ liệu hỗ trợ tích lũy trong quá trình sản xuất thiết bị trong nhiều năm, JWELL Machinery mang đến thiết bị đầu khuôn tráng phủ chính xác và các giải pháp hệ thống để trưng bày chi tiết tại gian hàng 9J3, chúng tôi có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của khuôn dập đùn rãnh cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. "Hệ thống khuôn tráng" mới được nâng cấp hoàn toàn tránh tạo ra bọt khí, chế độ vận hành linh hoạt và thuận tiện cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh nhất để sản xuất ổn định và hiệu quả cho khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm
Lớp phủ khe chết

3

● Nó có thể tạo ra các lớp phủ rất mỏng cũng như các lớp phủ quang học trong suốt
● Nó sử dụng một khe hở môi tương đối lớn, có thể đạt tới 0.0762mm
● Nó sử dụng các lát khoảng cách điều khiển có thể hoán đổi cho nhau để thay đổi độ dày và chiều rộng của lớp phủ từ độ dày lớp phủ dưới 1μm đến 254μm
● Nó kiểm soát lượng lớp phủ trong khoảng biến thiên dung sai khoảng 5% với độ dày lớp phủ chỉ 2μm
● Nó có thể được sử dụng trong pin, tụ gốm, bề mặt trang trí, phương tiện hiển thị điện tử, phim lọc, sàn nhà, pin nhiên liệu, bùn từ tính, sản phẩm y tế, vật liệu quang điện, băng nhạy cảm với áp suất, pin mặt trời, chất siêu dẫn, băng xé và phim cho cửa sổ , vân vân.

cán, đúc Dây chuyền ép đùn phim


4

● Nó sử dụng phương pháp đúc dòng đùn để cán một lớp và cán hai lớp polyetylen áp suất cao, màng OPP, giấy nhãn hiệu, phim, vải và các chất nền khác.
● Nó chủ yếu được sử dụng cho bao bì, màng ghép giấy-nhựa
● Nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu

Với sự phát triển của ô tô, năng lượng mới, điện tử tiêu dùng, quang điện, y tế và các lĩnh vực ứng dụng thiết bị đầu cuối khác, việc nâng cấp công nghệ điện tử tiêu dùng, ứng dụng 5G, đã mang lại nhu cầu mạnh mẽ về vật liệu mới. Là nhà sản xuất thiết bị phim chức năng, JWELL Machinery, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về nâng cấp công nghiệp "chất lượng cao, chức năng, đa dạng và bền vững", công ty luôn nỗ lực để sản xuất xuất sắc và cam kết cung cấp hàm lượng kỹ thuật cao và hiệu quả về chi phí thiết bị tùy chỉnh cho nhiều khách hàng hơn,
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại khuôn tráng phủ chính xác, màng phủ xe vô hình, phim quang học, phim bảo vệ, màng ngăn pin lithium, phim quang điện, phim cách nhiệt, phim chống cháy nổ và các thiết bị phim chức năng khác trong các lĩnh vực khác nhau.

5

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu