Tất cả danh mục

JWELL Machinery mời bạn tham gia Triển lãm ứng dụng và nhựa có thể phân hủy sinh học quốc tế Thâm Quyến năm 2021

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 13

2021 Triển lãm Công nghiệp Cao su và Nhựa Quốc tế Thâm Quyến lần thứ 15 và Triển lãm Ứng dụng và Nhựa có thể phân hủy sinh học Quốc tế Thâm Quyến sẽ được tổ chức vào ngày 19-21 tháng 2021 năm 8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến (Phòng Triển lãm Cũ ở Phủ Điền). Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp cao su và nhựa ở Nam Trung Quốc, JWELL Machinery sẽ mang đến triển lãm các loại màng nhựa phân hủy sinh học, khuôn đúc rỗng và các sản phẩm khác, tích cực giao lưu và chia sẻ với các doanh nghiệp cùng ngành, đồng thời khám phá những dịch vụ tốt nhất giải pháp với các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng quý khách đến với gian hàng 77E8 tại sảnh XNUMX!

1

Trong những năm qua, JWELL Machinery luôn cam kết vì sự phát triển bền vững của ngành nhựa. Trong lĩnh vực nhựa phân hủy sinh học, các bộ thiết bị nhựa phân hủy sinh học hoàn chỉnh do JWELL Machinery cung cấp cung cấp các giải pháp đùn trưởng thành và ổn định với chất lượng tuyệt vời cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như tạo viên biến tính, ống hút PLA, màng thổi, vỉ tấm, in 3D và y tế quân nhu.
Các tính năng ưu việt của dây chuyền ép đùn ống hút PLA của JWELL.
1. Thiết kế độc lập JWELL: Đối với đúc kết tinh vật liệu PLA, công ty chúng tôi áp dụng thiết kế trục vít PLA đặc biệt, quy trình hiệu chuẩn chân không yếu làm mát mới, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất ống hút PLA đa đặc điểm, sản phẩm có hiệu ứng dẻo tốt, hiệu quả và năng lượng cao tiết kiệm.
2. Độ chính xác cao: Áp dụng quy trình định hình chân không ổn định cao, hiển thị áp suất kỹ thuật số thuận tiện hơn để điều chỉnh kiểm soát độ chính xác.
3. Cắt trực tuyến chính xác: Cắt bằng lực kéo sử dụng điều khiển máy tính hoàn toàn, hệ thống cắt servo, độ chính xác cắt trực tuyến tốc độ cao ± 0.05mm, màn hình đầu vào kỹ thuật số, đáp ứng mọi đường cắt có chiều dài cố định.
4. Vận hành đơn giản: Thiết bị sử dụng toàn bộ hệ thống điều khiển Berger PLC tiên tiến quốc tế, dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát, hoạt động ổn định. Màn hình kỹ thuật số hoạt động đơn giản và rõ ràng.

2 3

Các loại nhựa phân hủy sinh học phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm PLA, PBAT, v.v. Mỗi bước trong quá trình xử lý các loại nhựa phân hủy sinh học này đều rất quan trọng. JWELL Machinery không chỉ có thể cung cấp cho khách hàng thiết bị đùn hiệu suất tuyệt vời, mà còn tích lũy kinh nghiệm quy trình phong phú. Thông qua việc trao đổi, chia sẻ và hợp tác sâu rộng với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu phân hủy sinh học, JWELL Machinery đã tích lũy được kinh nghiệm quy trình và nền tảng kỹ thuật nhất định trong lĩnh vực PLA và PBAT nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp chất lượng và tạo ra nhiều giá trị hơn.

4

Dây chuyền tạo hạt chiết rót tinh bột nhựa có thể phân hủy sinh học

5

Dây chuyền sản xuất tấm phân hủy sinh học PLA (axit polylactic)

6

PBAT môi trường Dây chuyền đùn tấm

7

Dây chuyền ép đùn vật liệu in 3D PLA

8

Dây chuyền đùn ống y tế chính xác

9

JWELL Machinery là nhà sản xuất chuyên nghiệp các bộ máy ép đùn nhựa polyme ở Trung Quốc. Có 7 cơ sở sản xuất, được đặt tại Haining, Tô Châu, Thường Châu, Quảng Đông, Zhoushan, Thượng Hải và Thái Lan và chúng tôi sản xuất hơn 3000 dây chuyền đùn tiên tiến hàng năm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới. Chúng tôi có hơn 20 công ty chuyên nghiệp, và các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại dây chuyền sản xuất vật liệu polyme để pha trộn và tạo hạt, ống, cấu hình, tấm, tấm, vải không dệt, kéo sợi hóa học và các dây chuyền sản xuất khác, cũng như rỗng máy đúc, tái chế nhựa (nghiền, làm sạch, tạo hạt), máy đùn trục vít đơn / trục vít đôi và thùng trục vít, khuôn chữ T, đầu khuôn tròn nhiều lớp, bộ thay đổi màn hình, con lăn, máy phụ trợ tự động và các bộ phận hỗ trợ khác.

Giới thiệu vật liệu và sản phẩm mới

1600mm siêu dày dây chuyền đùn ống

10

Đường kính lớn Tường đôi Dây chuyền sản xuất ống sóng

11

Dây chuyền đùn tấm chống thấm PE siêu rộng

12

Pallet sê-ri JWZ-BM máy đúc thổi

13

Dây chuyền sản xuất phim TPU

14

Dây chuyền đùn sàn gỗ-nhựa PE&PP

15

Tất cả các loại máy hủy và máy nghiền

16

Con lăn màng đúc

17

Loạt đầu khuôn cán tốc độ cao


18

Các loại bộ phận chính xác của thùng trục vít

19

Hấp dẫn hơn, đang chờ bạn đến tận nơi triển lãm.
19-21 tháng 10
Trung tâm hội nghị và triển lãm Thâm Quyến (Phòng triển lãm cũ ở Futian)
Gian hàng máy móc JWELL: 8E77 tại Sảnh 8
Hẹn gặp lại!

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu