Tất cả danh mục

JWELL Machinery Gặp bạn tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 18

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 14

1

Du khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ tập để hẹn hò ở Yongcheng. Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 18 sẽ khai mạc vào ngày 10 tháng 02116 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nam Ninh, Quảng Tây. Chủ đề của sự kiện năm nay là "Xây dựng 'Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường' và Một Cộng đồng Vận mệnh Trung Quốc-ASEAN chặt chẽ hơn". Với tư cách là nhà sản xuất chuyên nghiệp các bộ máy ép đùn nhựa polyme và bộ thiết bị kéo sợi hóa học, Jwell Machinery sẽ mang đến một số công nghệ và sản phẩm mới tham gia sự kiện này dưới nhiều khía cạnh. Gian hàng Máy móc Jwell Số: D2, Hội trường XNUMX, Khu D.

2

Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN (sau đây gọi là "Hội chợ triển lãm phía Đông") là sự kiện kinh tế và thương mại quốc tế do Bộ Thương mại Trung Quốc, các cơ quan quản lý kinh tế và thương mại của 10 nước ASEAN và Ban Thư ký ASEAN đồng tổ chức và đăng cai tổ chức. của Chính phủ nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác Trung Quốc-ASEAN và phục vụ việc xây dựng "B&R". Để mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế, Jwell Machinery sẽ quảng bá hơn nữa thiết bị thông minh và dịch vụ chu đáo của Jwell ra thế giới thông qua China-ASEAN Expo, đây là một nền tảng quốc gia quan trọng để mở cửa và hợp tác.

3

4

5

6

Trong bối cảnh đặc biệt của dịch bệnh, Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 18 đã được tổ chức như dự kiến, và Jwell Machinery cũng cho thấy sức mạnh và cam kết của các doanh nghiệp đầu ngành. Jwell Máy móc đã được xếp hạng số 1 tại Trung Quốc thiết bị đùn nhựa ngành công nghiệp trong 11 năm liên tiếp và luôn tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp của bộ thiết bị ép đùn nhựa hoàn chỉnh, chế tạo thiết bị ép đùn nhựa đáp ứng nhu cầu của người dùng từ trung cấp đến cao cấp toàn cầu với trái tim và tâm hồn. Chúng tôi có bảy cơ sở sản xuất và hơn 20 công ty chuyên nghiệp dưới sự kiểm soát của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại vật liệu polyme như pha trộn và tạo hạt, ống, định hình, tấm, tấm, không dệt, kéo sợi hóa học và các dây chuyền sản xuất khác, cũng như máy đúc rỗng, tái chế nhựa (nghiền, làm sạch, tạo viên) , máy đùn trục vít đơn / trục vít đôi và thùng vít, khuôn chữ T, đầu khuôn tròn nhiều lớp, bộ thay đổi màn hình, con lăn, máy phụ trợ tự động và các bộ phận phụ trợ khác. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực như Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ.

Sau 24 năm phát triển nhanh chóng, với tư cách là thương hiệu quốc gia về máy móc và thiết bị nhựa của Trung Quốc, Jwell Machinery đã hoạt động tích cực trên thị trường thế giới trong những năm gần đây. Trong tương lai, Jwell Machinery sẽ tuân thủ khái niệm cởi mở hơn, hợp tác và đôi bên cùng có lợi, lập kế hoạch kinh doanh quốc tế của doanh nghiệp, đóng vai trò nền tảng mở quan trọng của Trung Quốc-ASEAN, tiếp tục phát triển cách bố trí tiếp thị và dịch vụ của " B&R "khu vực, tận dụng tốt hơn các nguồn lực và thị trường quốc tế và trong nước. Quá trình quốc tế hóa của Jwell Machinery sẽ được đẩy nhanh hơn nữa.

7

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu