Tất cả danh mục

Tập trung tại Jinling, JWELL Machinery và bạn sẽ gặp nhau tại Triển lãm Bền vững Nhựa Trung Quốc 2021

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 9

1

Ủng hộ bảo vệ môi trường xanh, carbon thấp, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành nhựa Trung Quốc, Triển lãm Bền vững Nhựa Trung Quốc 2021 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Nam Kinh vào ngày 3-5 / 8. Với tư cách là nhà triển lãm của sự kiện thường niên với chủ đề "sinh thái xanh và phát triển bền vững của nhựa", JWELL Machinery sẽ mang đến những thiết bị tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường bằng nhựa như máy tính lớn kép phẳng mô-men xoắn cực cao, ba con lăn. , máy đúc rỗng, bộ phận đồng đùn ba máy và vật liệu mới xanh, vật liệu phân hủy, sản phẩm nhựa, v.v. và tích cực giao tiếp với các doanh nghiệp cùng ngành, đồng thời khám phá các giải pháp dịch vụ tốt nhất với các doanh nghiệp đầu nguồn và hạ nguồn. JWELL Machinery nhiệt liệt chào mừng bạn đến Hội trường XNUMX!

2

Trong những năm qua, JWELL Machinery luôn cam kết vì sự phát triển bền vững của ngành nhựa. Trong lĩnh vực nhựa phân hủy sinh học, các bộ thiết bị nhựa phân hủy sinh học hoàn chỉnh do JWELL Machinery cung cấp cung cấp các giải pháp đùn trưởng thành và ổn định với chất lượng tuyệt vời cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như tạo viên biến tính, ống hút PLA, màng thổi, vỉ tấm, in 3D và y tế quân nhu.
Các tính năng ưu việt của dây chuyền ép đùn ống hút PLA của JWELL.
1. Thiết kế độc lập JWELL: Đối với đúc kết tinh vật liệu PLA, công ty chúng tôi áp dụng thiết kế trục vít PLA đặc biệt, quy trình hiệu chuẩn chân không yếu làm mát mới, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất ống hút PLA đa đặc điểm, sản phẩm có hiệu ứng dẻo tốt, hiệu quả và năng lượng cao tiết kiệm.
2. Độ chính xác cao: Áp dụng quy trình định hình chân không ổn định cao, hiển thị áp suất kỹ thuật số thuận tiện hơn để điều chỉnh kiểm soát độ chính xác.
3. Cắt trực tuyến chính xác: Cắt bằng lực kéo sử dụng điều khiển máy tính hoàn toàn, hệ thống cắt servo, độ chính xác cắt trực tuyến tốc độ cao ± 0.05mm, màn hình đầu vào kỹ thuật số, đáp ứng mọi đường cắt có chiều dài cố định.
4. Vận hành đơn giản: Thiết bị sử dụng toàn bộ hệ thống điều khiển Berger PLC tiên tiến quốc tế, dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát, hoạt động ổn định. Màn hình kỹ thuật số hoạt động đơn giản và rõ ràng.

3

4

5

Dây chuyền tạo hạt chiết rót tinh bột nhựa có thể phân hủy sinh học

6


7

PBAT môi trường Dây chuyền đùn tấm

8

9

JWELL Machinery, với 24 năm kinh nghiệm sản xuất tận tâm, tận lực tiếp tục phát triển ngành thiết bị nhựa, tập trung vào các phân khúc khác nhau của ngành công nghiệp đùn. Trước sự bình thường mới của ngành, JWELL Machinery đã đạt được sự phát triển ổn định và lành mạnh thông qua sự đổi mới liên tục trong thị trường, kinh doanh và quản lý. JWELL đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc mở rộng sang lĩnh vực tái chế, phân hủy sinh học và các lĩnh vực kinh doanh nóng hổi khác trong nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững. Với sự xuất hiện và thúc đẩy của nhiều loại vật liệu polyme mới khác nhau, trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển dây chuyền sản xuất và tạo hạt nhựa có thể phân hủy sinh học, dây chuyền tái chế & tạo viên chai PET, dây chuyền tạo viên PVC cấp y tế, dây chuyền sản xuất màng nhiều lớp phủ khe graphene, màng chống thấm rộng 8500mm dây chuyền sản xuất, dây chuyền sản xuất màng trang trí ASA, khuôn ống tường đặc 1600mm ba lớp, máy ép rỗng trực tuyến loại cố định hai lớp liên tục BM30, dây chuyền sản xuất nổi màng PA, v.v.

Giới thiệu vật liệu và sản phẩm mới

Dây chuyền tái chế & tạo viên mảnh chai PET

10

dây chuyền tạo viên PVC cấp y tế

11

Dây chuyền ép đùn tấm nẹp TPU

12

Dây chuyền đùn tấm chống thấm PE siêu rộng

13

Pallet sê-ri JWZ-BM máy đúc thổi

14

1600mm siêu dày dây chuyền đùn ống

15

Tất cả các loại máy hủy và máy nghiền

16

Con lăn màng đúc

17

Loạt đầu khuôn cán tốc độ cao


18

Các loại bộ phận chính xác của thùng trục vít c

19

Để làm phong phú nội dung của triển lãm, nâng cao hiệu quả giao tiếp của tất cả các bên và đạt được sự hợp tác và kết nối chính xác hơn, triển lãm sẽ tổ chức "Diễn đàn Thượng đỉnh Chuỗi Công nghiệp Nhựa Trung Quốc lần thứ ba", và tổ chức một số Chuỗi sự kiện Phát triển Bền vững về Nhựa Trung Quốc các hoạt động, tổ chức một số hoạt động tái chế, vật liệu phân hủy và các diễn đàn chuyên môn khác liên quan đến phát triển bền vững, hội nghị thượng đỉnh, hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới và các hoạt động khác. , tập trung vào công việc của các nhánh, bao gồm "Hội thảo về ứng dụng và công nghệ nhựa có thể phân hủy carbon trung hòa" của Ủy ban đặc biệt về nhựa có thể phân hủy, "Hội nghị chuyên đề tái chế vật liệu polyme lần thứ 4 và Hội nghị thượng đỉnh về phát triển bền vững lần thứ 21 của nhựa tái chế" của Ủy ban đặc biệt về tái chế nhựa và "Cơ khí thứ 6 của Trung QuốcHội nghị Đổi mới Công nghiệp Nhựa 2021 ”của Ủy ban Đặc biệt về Nhựa Kỹ thuật, sẽ mang đến rất nhiều cải tiến xanh, sản phẩm, công nghệ và thông tin thị trường mới cho các nhà triển lãm và khách tham quan.

f873a360dc92e8ab

Đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi sẽ mở một giao tiếp kỹ thuật khoảng cách bằng không với bạn tại địa điểm triển lãm.
Dù mới hay cũ, chúng tôi rất mong được gặp bạn.
Gian hàng máy móc JWELL: Hội trường 4
Hẹn gặp lại!

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu