Tất cả danh mục

K 2022 "Nhựa Định hình Tương lai", triển lãm đặc biệt về bảo vệ khí hậu, nền kinh tế vòng tròn và số hóa

Thời gian: 2022-08-23 Lượt truy cập: 44

Ba năm một lần, ngành công nghiệp nhựa toàn cầu tập trung tại Düsseldorf.

Từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 2022 năm XNUMX, trong mùa thu quen thuộc và được chờ đợi này, K show, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới, sẽ giới thiệu các sản phẩm và ý tưởng mới từ tất cả các lĩnh vực của ngành - từ sản xuất, gia công đến máy móc. Triển lãm K một lần nữa sẽ định hướng xu hướng tương lai của ngành công nghiệp cao su và nhựa và làm bùng nổ toàn bộ ngành công nghiệp!

1

Những người nổi tiếng từ chính trị, khoa học và công nghiệp, cũng như các tổ chức phi chính phủ, sẽ tụ họp tại đây để thảo luận về các giải pháp cho các vấn đề kinh tế, xã hội và môi trường toàn cầu hiện nay xung quanh các chủ đề chính của K 2022.

2

Máy móc Jwell đã tham gia K Show 6 năm liên tiếp kể từ năm 2004. K Show chứng kiến ​​sự trưởng thành của Jwell. Đánh giá tình hình của K Show năm 2019, Jwell Machinery đã giới thiệu hơn 10 bộ thiết bị có độ chính xác cao để chia sẻ với khán giả những thành tựu sản phẩm mới nhất của Jwell. Phù hợp với các chủ đề nóng của K Show, Jwell đã trưng bày các giải pháp cho nền kinh tế vòng tròn, số hóa và công nghệ mới tại K 2019, chẳng hạn như thiết bị tái chế và tạo hạt chai PET năng suất cao và tiết kiệm năng lượng, thiết bị phân hủy sinh học PLA, BEK-EBM - Máy định hình rỗng 600 D, ... đang được ưu chuộng rất nhiều.

3

Năm 2022 là kỷ niệm 25 năm thành lập Jwell. Trong năm đặc biệt này, Jwell Machinery sẽ tiếp tục vinh quang trong quá khứ K 2022, phát huy hết tinh thần làm việc chăm chỉ, bền bỉ và đổi mới, đồng thời không ngừng khám phá thị trường nước ngoài, tuân thủ sứ mệnh tạo ra một chuỗi sinh thái thiết bị đùn toàn cầu!


Chúng tôi mong được gặp bạn tại K 2022!
Jwell Booth NO.:16D41&14A06& 8bF11-1

4

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu