Tất cả danh mục

Chợ mới năm mới | Người JWELL đã đến Ai Cập để tham gia Triển lãm nhựa quốc tế PLASTEX2022

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 7

Đầu năm mới, tốc độ phát triển ra thị trường quốc tế của JWELL vẫn chưa dừng lại. Nhóm kinh doanh quốc tế của JWELL lại lên đường đến Cairo, Ai Cập,tham gia PLASTEX2022, Triển lãm Nhựa Quốc tế Ai Cập vào ngày 9-12 tháng 2022 năm 21 (Gian hàng: E1, Hội trường 2022), mở ra một chương quan trọng trong nỗ lực mở rộng thị trường nước ngoài của JWELL vào năm XNUMX !

1

Triển lãm PLASTEX đã tổ chức thành công trong 17 phiên và là một trong những hội chợ ngành nhựa lớn nhất được tổ chức hàng năm ở Trung Đông và Bắc Phi,Ai Cập và các thị trường lân cận cũng là một trong những thị trường trọng điểm để JWELL phát triển,JWELL tích cực tham gia trong triển lãm với nhiều sản phẩm như tấm, ống, hồ sơ, phim và sản phẩm rỗng, thu hút nhiều khách hàng mới và cũ đến đàm phán và tư vấn. Thông qua giải thích và giao tiếp chuyên nghiệp tại chỗ, đàm phán chuyên sâu với khách hàng mới và cũ khách hàng, nó đã mở rộng ảnh hưởng của JWELL Máy móc ở Ai Cập và các thị trường xung quanh, đồng thời xây dựng một nền tảng tuyệt vời để mở rộng sâu hơn nữa Trung Đông và toàn bộ thị trường châu Phi; Đồng thời, thông qua triển lãm này, chúng tôi sẽ tiếp tục hiểu và đến gần hơn với Ai Cập và thậm chí là toàn bộ thị trường Trung Đông và Bắc Phi. Trong thời gian diễn ra triển lãm, cách làm việc siêng năng, trung thực và khái niệm dịch vụ chuyên nghiệp của người dân JWELL đã được khách tham quan tại chỗ đánh giá cao, cho thấy sức hấp dẫn của JWELL thương hiệu!

2

3

Chúng tôi đã tham dự Triển lãm Nhựa Ai Cập trong nhiều năm. Việc quảng bá và xây dựng thương hiệu là một quá trình lâu dài và bền bỉ. Người JWELL tin chắc điều này. Vì vậy, ngay cả trong thời điểm dịch bệnh nghiêm trọng như vậy, miễn là điều kiện cho phép, người Jwell chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi ý kiến ​​trực tiếp với các đối tác từ khắp nơi trên thế giới, mang lại đủ niềm tin cho khách hàng .Kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi tại triển lãm này là lượng người đến triển lãm thực sự đã giảm, nhưng chúng tôi tin rằng lượng người như vậy vẫn tốt trong thời kỳ dịch bệnh. Chúng tôi cũng đã gặp gỡ các đối tác từ khắp nơi trên thế giới theo lịch trình, và chúng tôi đã gặp nhiều người tại gian hàng. Khách hàng cũ cũng để thêm nhiều bạn mới biết đến JWELL. Chúng tôi sẽ ghi nhớ tất cả những lần gặp gỡ tại triển lãm, mỗi “bạn” bước vào gian hàng Jwell sẽ cho chúng tôi nhiều tương tác và gần gũi hơn.

4

5

Chúng ta vẫn nói, sinh ra dưới lá cờ đỏ, lớn lên trong gió xuân, mọi ánh mắt đều đổ dồn về sân khấu. Nhưng thực sự để làm được điều này không hề dễ dàng. Công ty cũng cung cấp một sân khấu để mọi người trẻ thể hiện hết mình, tôi hy vọng mọi người có thể dang rộng đôi cánh và bay. Đằng sau những năm tháng yên ả, họ đã khắc ghi dấu chân nỗ lực mở rộng thị trường nước ngoài của JWELL. Đây là những "cú lùi đẹp nhất" " đã thể hiện đầy đủ tinh thần chiến đấu "chịu gian khổ mà chiến đấu" của JWELL và phẩm chất tuyệt vời của nó là càng khó khăn càng tiến về phía trước.

6

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu