Tất cả danh mục
MỘT CON THÚ CƯNG
MỘT CON THÚ CƯNG
MỘT CON THÚ CƯNG
MỘT CON THÚ CƯNG
Dây chuyền ép đùn tấm APET PETG CPET
Dây chuyền ép đùn tấm APET PETG CPET
Dây chuyền ép đùn tấm APET PETG CPET
Dây chuyền ép đùn tấm APET PETG CPET

Dây chuyền ép đùn tấm APET PETG CPET


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:jwell
Chứng nhận:ISO CE UL TUV
Lợi thế cạnh tranh:
Chất lượng cao, công suất cao, độ ổn định cao, dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển
Thêm vào Giỏ
Các ứng dụng

PETG được gọi là PET nhiệt độ thấp, là vật liệu đóng gói mới thân thiện với môi trường với các tính năng như độ bóng cao, độ trong suốt tốt, đặc tính rào cản tuyệt vời, khả năng tự kết dính, được sử dụng để dán keo và xử lý tần số cao.
CPET là một loại PET biến tính có khả năng chịu nhiệt độ cao rất tốt, nó thường được sử dụng để đóng gói trong lò vi sóng.
Tấm lưới quang học lập thể PET: Nó có thể được sử dụng làm gói hàng cao cấp cho mỹ phẩm, thuốc, thuốc lá và rượu và các hàng hóa thông thường như văn phòng phẩm, quảng cáo, áp phích và tất cả các loại thẻ.

Mô tả

Đây là một trong những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất ở Trung Quốc, với công nghệ hoàn thiện và độ ổn định tốt. So với các thiết bị cùng loại khác, hiệu suất của toàn bộ máy tăng hơn 30%. Dây chuyền sản xuất cũng phù hợp với PS, PP, PE.

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhNhiều lớpLớp đơnHiệu quả cao
Sự vôi hóa máy đùnJW120 / 65-1000JW120-1000JW120-1500
Độ dày sản phẩm0.2-1.5mm0.15-1.5mm0.15-1.5mm
Công suất động cơ chính110kw / 45kw110kw160kw
công suất tối đa500kg / h450kg / h800kg / h


Các bước xử lý

tiến bộ

Đánh giá
 • Dây chuyền đùn tấm PET

  WELL đã là một đối tác tuyệt vời của chúng tôi trong suốt những năm qua. Kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, phản hồi kịp thời, giá cả hợp lý và quay vòng nhanh chóng. Tôi đánh giá cao hoạt động kinh doanh mà họ cung cấp và sẽ giới thiệu họ bất kỳ ngày nào.

  Mohamed Abo Halima
  Thổ Nhĩ Kỳ
 • bảng chống nắng PC

  Tôi đã làm việc với JWELL trong 8 năm qua. Họ là nhà cung cấp số 1 của tôi. Họ luôn cung cấp dịch vụ xuất sắc và sản phẩm chất lượng hoàn hảo...đồng thời, họ là những người thực sự tốt để làm việc cùng, những người vượt lên trên cơ sở hàng ngày và khi cần điều gì đó "đặc biệt", họ luôn sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của tôi.

  Wael El Sayed
  Thổ Nhĩ Kỳ
 • Dây chuyền ép đùn tấm dày HDPE

  Rất chuyên nghiệp và hợp lý với sự sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Cảm ơn JWELL, hãy tiếp tục mối quan hệ làm việc tuyệt vời này. Rất hiệu quả và nhanh chóng. Đề nghị, cảm ơn rất nhiều.

  Salaheddine Benguiba
  Algeria
Lô hàng

bao bì

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
  Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu