Tất cả danh mục
LVT
LVT
LVT
LVT
Dây chuyền đùn sàn composite LVT
Dây chuyền đùn sàn composite LVT
Dây chuyền đùn sàn composite LVT
Dây chuyền đùn sàn composite LVT

Dây chuyền đùn sàn composite LVT


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:jwell
Chứng nhận:ISO CE UL TUV
Lợi thế cạnh tranh:
Chất lượng cao, công suất cao, độ ổn định cao, dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển
Thêm vào Giỏ
Các ứng dụng

Sàn LVT không độc hại bảo vệ môi trường sử dụng nguyên liệu chính là nhựa polyetylen, và bột đá chọn lọc không phóng xạ. PVC là nguồn tài nguyên tái tạo không độc hại thân thiện với môi trường, đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của con người như bộ đồ ăn, túi đựng ống truyền dịch y tế,… các thành phần được thêm vào trong quá trình sản xuất hoàn toàn không độc hại và không phóng xạ . Vì vậy lầu LVT là lầu xanh thực sự.

Mô tả

Sàn composite mềm LVT có đặc điểm cấu tạo nhỏ gọn, vận hành đơn giản và bảo dưỡng thuận tiện. Dây chuyền sản xuất ổn định và đáng tin cậy, kinh tế và thiết thực, đùn nền sàn bằng máy đùn, và sau đó thông qua một bộ máy sáu con lăn cho lớp nền và lớp in composite, lớp chống mài mòn, lớp hợp chất cùng một lúc, thông qua lực căng cán, lớp chống mài mòn kiểm soát chính xác quá trình gia nhiệt sơ bộ, để đạt được hiệu quả giải phóng cuộn mà không bị nhăn, co ngót, biến dạng, hiệu quả sản xuất composite đùn cao, chất lượng sản phẩm ổn định.

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhSJZ80 / 156
Vật chấtPVC
Chiều rộng sản phẩm1200mm
Độ dày sản phẩm1.5-4mm
Đặc điểm kỹ thuật của máy đùnSJZ80 / 156
Đặc điểm kỹ thuật con lănФ400
Số lượng con lăn6pcs
Công suất (Tối đa)500kg / h
Công suất động cơ chính75kw


Các bước xử lý

tiến bộ

Lô hàng

bao bì

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu