Tất cả danh mục
PC
PC
PC
PC
Dây chuyền đùn tấm quang học PC PMMA
Dây chuyền đùn tấm quang học PC PMMA
Dây chuyền đùn tấm quang học PC PMMA
Dây chuyền đùn tấm quang học PC PMMA

Dây chuyền đùn tấm quang học PC PMMA


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:jwell
Chứng nhận:ISO CE UL TUV
Lợi thế cạnh tranh:
Chất lượng cao, công suất cao, độ ổn định cao, dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển
Thêm vào Giỏ
Các ứng dụng

Nó chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, công tắc phim điện tử, màn hình LCD cho máy tính, điện thoại di động, kính râm, mũ bảo hiểm, in ấn đặc biệt, đóng gói thuốc, v.v.

Mô tả

Dây chuyền ép đùn tấm quang học PC, PMMA kết hợp với công nghệ tiên tiến, theo đặc tính lưu biến của nguyên liệu thô, hệ thống bơm nóng chảy chính xác, để tấm ép đùn và thậm chí nóng chảy và ổn định có hiệu suất quang học tốt. Đồng thời với tính di động: trọng lượng nhẹ để xử lý, lắp đặt, có thể uốn nguội trực tiếp, hiệu suất tạo hình tốt.

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhMô hình máy đùnChiều rộng sản phẩm (mm)Độ dày sản phẩm (mm)Dung tích (kg / h)
JW100-1300JWS100 / 3810000.125-1.2250
JW120-1500JWS120 / 3812000.175-2450

Lưu ý: Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Các bước xử lý

tiến bộ

Đánh giá
 • Dây chuyền ép đùn tấm dày PP

  Một trong những nhà sản xuất máy đùn đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất ở Trung Quốc. Công ty tuyệt vời mà tôi đã làm việc trong nhiều năm. Tôi chưa bao giờ gặp sự cố với bất kỳ sản phẩm nào của mình và họ đã sản xuất hàng trăm nghìn bộ cho tôi. Rất khuyến khích.

  thảo nguyên
  Việt Nam
 • bảng chống nắng PC

  Tôi đã làm việc với JWELL trong 8 năm qua. Họ là nhà cung cấp số 1 của tôi. Họ luôn cung cấp dịch vụ xuất sắc và sản phẩm chất lượng hoàn hảo...đồng thời, họ là những người thực sự tốt để làm việc cùng, những người vượt lên trên cơ sở hàng ngày và khi cần điều gì đó "đặc biệt", họ luôn sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của tôi.

  Wael El Sayed
  Thổ Nhĩ Kỳ
 • Dây chuyền ép đùn tấm dày HDPE

  Rất chuyên nghiệp và hợp lý với sự sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Cảm ơn JWELL, hãy tiếp tục mối quan hệ làm việc tuyệt vời này. Rất hiệu quả và nhanh chóng. Đề nghị, cảm ơn rất nhiều.

  Salaheddine Benguiba
  Algeria
Lô hàng

bao bì

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
  Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu