Tất cả danh mục
PC
PC
PC
PC
Dây chuyền ép đùn tấm cứng / tôn PC
Dây chuyền ép đùn tấm cứng / tôn PC
Dây chuyền ép đùn tấm cứng / tôn PC
Dây chuyền ép đùn tấm cứng / tôn PC

Dây chuyền ép đùn tấm cứng / tôn PC


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:jwell
Chứng nhận:ISO CE UL TUV
Lợi thế cạnh tranh:
Chất lượng cao, công suất cao, độ ổn định cao, dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển
Thêm vào Giỏ
Các ứng dụng

Được sử dụng rộng rãi trong quang học, thiết bị gia dụng, kỹ thuật kiến ​​trúc, trang trí, nội thất, quảng cáo, hàng thủ công và các ngành công nghiệp và dân dụng khác.

Mô tả

Tấm PC Solid có khả năng truyền sáng tốt, chống lão hóa, chống va đập và các đặc tính khác, độ bền va đập gấp 250-300 lần kính thông thường; Áp dụng cho khu vườn, nơi giải trí, trang trí, gian hàng, v.v.; Trang trí nội ngoại thất của tòa nhà thương mại và bức tường rèm trong kiến ​​trúc đô thị hiện đại; Container trong suốt hàng không, xe máy, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, kính chắn gió phía trước tàu ngầm, lá chắn quân cảnh, bốt điện thoại, bảng hiệu quảng cáo, quảng cáo hộp đèn, màn chắn phân vùng đường cao tốc và đường trên cao.

Tấm sóng PC có khả năng chống chịu thời tiết tốt, chống va đập, chịu nhiệt độ và các đặc tính khác, ván PC trong khoảng -40 ℃ đến + 120 ℃ không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm, ưu điểm của tính chất vật lý ổn định. Được sử dụng rộng rãi trong nhà kho và các mái nhà dễ dàng xây dựng khác, chẳng hạn như hồ bơi, khu nghỉ mát trượt tuyết, phòng chờ nhà ga, v.v.

Thông số kỹ thuật
 Mô hìnhJW-130 / 38-2200JW120 / 38-1400
Vật chấtPCPC
Chiều rộng sản phẩm2100mm1300mm
 Sản phẩm độ dày2-10mm1.5-10mm
 Đặc điểm kỹ thuật máy đùn130 / 38;45 / 30120 / 38
 Công suất (Tối đa)550Kg / giờ450Kg / giờ


Các bước xử lý

tiến bộ

Lô hàng

bao bì

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu