Tất cả danh mục
PE
PE
PE
PE
Dây chuyền ép đùn tấm chống thấm PE Geomembrane
Dây chuyền ép đùn tấm chống thấm PE Geomembrane
Dây chuyền ép đùn tấm chống thấm PE Geomembrane
Dây chuyền ép đùn tấm chống thấm PE Geomembrane

Dây chuyền ép đùn tấm chống thấm PE Geomembrane


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:jwell
Chứng nhận:ISO CE UL TUV
Lợi thế cạnh tranh:
Chất lượng cao, công suất cao, độ ổn định cao, dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển
Thêm vào Giỏ
Các ứng dụng

Nó được sử dụng để chống thấm trong các tòa nhà công nghiệp và dân dụng bao gồm mái xanh, mái bằng và mái dốc. Chống thấm ngầm: hồ chứa, đập, hồ bơi. Sử dụng chống thấm trong đường hầm, kho chứa ngũ cốc, công trình nhân tạo, bãi rác, hồ nhân tạo.

Mô tả

Theo các yêu cầu đặc biệt trong lĩnh vực chống thấm và công nghiệp màng địa kỹ thuật, Jwell đã phát triển một dây chuyền ép đùn công suất cao với mức tiêu thụ năng lượng & lực cắt thấp. Thiết kế độc quyền của khung lịch và cấu trúc con lăn rất hữu ích để cải thiện hiệu suất của màng địa kỹ thuật có chiều rộng thêm và độ chính xác của độ dày.

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhJW150-4000 vải không dệt-PE-vải không dệtJW200-8000 vải không dệt-PE-vải không dệt
Chiều rộng sản phẩm4000mm8000mm
Độ dày sản phẩm0.8-3mm1-3mm
Mô hình máy đùnJWS150 / 33JWS200 / 33
Sức chứa700KG / H1200KG / H


Các bước xử lý

tiến bộ

Đánh giá
 • Dây chuyền đùn tấm PET

  WELL đã là một đối tác tuyệt vời của chúng tôi trong suốt những năm qua. Kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, phản hồi kịp thời, giá cả hợp lý và quay vòng nhanh chóng. Tôi đánh giá cao hoạt động kinh doanh mà họ cung cấp và sẽ giới thiệu họ bất kỳ ngày nào.

  Mohamed Abo Halima
  Thổ Nhĩ Kỳ
 • Dây chuyền ép đùn tấm dày PP

  Một trong những nhà sản xuất máy đùn đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất ở Trung Quốc. Công ty tuyệt vời mà tôi đã làm việc trong nhiều năm. Tôi chưa bao giờ gặp sự cố với bất kỳ sản phẩm nào của mình và họ đã sản xuất hàng trăm nghìn bộ cho tôi. Rất khuyến khích.

  thảo nguyên
  Việt Nam
 • Dây chuyền ép đùn tấm dày HDPE

  Rất chuyên nghiệp và hợp lý với sự sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Cảm ơn JWELL, hãy tiếp tục mối quan hệ làm việc tuyệt vời này. Rất hiệu quả và nhanh chóng. Đề nghị, cảm ơn rất nhiều.

  Salaheddine Benguiba
  Algeria
Lô hàng

bao bì

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
  Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu